Rò rỉ "dung nhan" kẻ nối ngôi Canon EOS 70D

Rò rỉ "dung nhan" kẻ nối ngôi Canon EOS 70D

18/02/2016

-

cameranhnhat.com

-

0 Bình luận

Rò rỉ

Ngày giới thiệu chính thức của Canon 80D sẽ không còn xa.

Bẵng sau gần 3 năm, cuối cùng Canon 70D đã có người kế nhiệm trong phân khúc tầm trung; theo đó, chiếc Canon 80D sẽ sớm xuất hiện trong năm nay nhưng sẽ không có nhiều cải tiến nổi trội.

 

Bên cạnh ảnh "lộ hàng", thông số kỹ thuật của chiếc máy ảnh DSLR này cũng được rò rỉ. Được biết, chiếc Canon 80D sẽ có cảm biến APS-C CMOS 24,2 megapixel (cao hơn so với 70D - vốn có cảm biến 20 megapixel), tốc độ chụp liên tục lên đến 7 khung hình / giây, dải nhạy sáng của 80D từ 100 đến 16.000, cao hơn 70D 1 stop (12.800). Ngoài ra, chiếc máy ảnh này cũng được trang bị hệ thống lấy nét tự động Dual Pixel CMOS với 45 điểm lấy nét cross cho phép lấy nét nhanh và mượt mà hơn.

 

Về tính năng quay video, rất có thể chiếc EOS 80D sẽ quay video độ phân giải 1080p tại 60 khung hình / giây, hiện vẫn chưa có thông tin gì về việc quay độ phân giải 4K trên chiếc máy này nhưng có thể nhiều khả năng sẽ không được hỗ trợ, một điểm khá đáng tiếc.

Mặt sau của Canon 80D gần như không có sử thay đổi đáng kể, vẫn vị trí phím được giữ nguyên và màn hình LCD 3 inch hỗ trợ góc xoay rộng. Chiếc máy ảnh này cũng sẽ được tích hợp Wi-Fi lẫn NFC giống đàn anh của mình.

 

Dự kiến Canon sẽ sớm giới thiệu chiếc máy ảnh tầm trung này trong thời gian không xa, vì thế hãy cùng chờ xem liệu họ có đem đến thêm tính năng gì mới cho chiếc 80D này không.

Tham khảo: DIYPhotography

Bình luận

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: