Người cha 'đạo diễn' cho con 11 tuổi trộm cắp ở Sài Gòn

Người cha 'đạo diễn' cho con 11 tuổi trộm cắp ở Sài Gòn

18/07/2018

-

Khoa Nguyễn

-

0 Bình luận

Người cha 'đạo diễn' cho con 11 tuổi trộm cắp ở Sài Gòn

Hành vi của hai cha con Sơn bị camera giám sát của nhiều liên hệ ghi lại và được tung lên mạng gây bức xúc trong dư luận.

Ngày 5/7, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an quận Gò Vấp, TP.HCM cho biết đã khởi tố bị can đối có Lê Nguyên Sơn (32 tuổi, ngụ quận Gò Vấp) về tội Trộm cắp tài sản.

Sơn là người cộng con ruột của mình “song kiếm hợp bích” thực hiện rất nhiều vụ trộm cắp tài sản tại các liên hệ marketing quần áo và trà sữa trên địa bàn quận Gò Vấp và các khu vực lân cận.

Theo đó, lợi dụng đứa con trai của mình ít người chú ý cảnh giác, Sơn đã huấn luyện cho cháu bé bí quyết thức lấy trộm tài sản để dùng cho cho việc ăn chơi trác táng của mình.

Sau đấy, Sơn dẫn cháu bé vào những liên hệ quần áo, quầy trà sữa đóng nhái khách mua hàng. Theo kịch bản, Sơn sẽ đánh lạc hướng chủ địa chỉ để con ruột của mình lấy trộm điện thoại và máy tính xách tay mang ra ngoài rồi cộng nhau đi bán lấy tiền đưa cho Sơn tiêu xài.

Hành vi của hai cha con Sơn bị camera giám sát của rộng rãi địa chỉ ghi lại và được tung lên mạng gây bức xúc trong dư luận. Tiếp nhận thông tin, Công an quận Gò Vấp vào cuộc khảo sát đã bắt giữ được Sơn.

Sơn tại cơ quan công an.

Qua đấu tranh, Sơn khai nhận cộng con ruột của mình thực hiện ít nhất 3 vụ trộm cắp bằng thủ đoạn tương tự trên địa bàn quận Gò Vấp. Bước đầu, cơ quan công an đã xác định được 3 vụ gồm 2 vụ lấy trộm điện thoại iPhone 6S Plus và Samsung galaxy J7 tại của hàng trà sữa trên đường Lê Văn Thọ (phường 11, quận Gò Vấp) và đường Phạm Văn Chiêu (phường 16, quận Gò Vấp) vào đầu năm 2018.

Cộng có đó là vụ trộm mẫu laptop tại cửa hàng bán quần áo Hải Nguyệt nằm trên đường Quang Trung (phường 10, quận Gò Vấp).

Ngoại trừ ra, Lê Nguyên Sơn còn khai nhận đã cộng con trai thực hiện phổ biến vụ trộm cắp điện thoại và lừa đảo chiếm đoạt 4 xe gắn máy hiệu Vision của 4 phụ nữ khác. Toàn bộ những tài sản sau khi lấy được, Sơn đều đem bán và ăn chơi.

Theo Zing.vn

Bình luận

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: