Mi Band 2 đầu tiên đã về tới Việt Nam, giá từ 690.000 đồng

Mi Band 2 đầu tiên đã về tới Việt Nam, giá từ 690.000 đồng

08/06/2016

-

cameranhnhat.com

-

0 Bình luận

Mi Band 2 đầu tiên đã về tới Việt Nam, giá từ 690.000 đồng

Điểm cải tiến lớn nhất của Mi Band 2 so với các thiết bị đi trước là việc được trang bị thêm tấm màn OLED, giúp hiển thị trực tiếp thông tin lên màn hình, thay vì phải theo dõi thông qua smartphone.

Muộn hơn so với thời điểm dự kiến khoảng 1 ngày, trong sáng nay (08/06/2016), những mẫu Mi Band 2 đầu tiên đã cập bến thị trường Việt Nam. Ghi nhận nhanh, Mi Band 2 xách tay hiện được niêm yết với mức giá 690.000 đồng, chủ yếu là phiên bản dây đeo màu đen, đưa về bởi đơn vị Mi Việt Nam.

So sánh với các mẫu vòng đeo tay thông minh của Xiaomi trước đây, sức hút dành cho Mi Band 2 nhiều hơn cả. Bởi điểm cải tiến lớn nhất của Mi Band 2 là việc được trang bị thêm tấm màn OLED, giúp hiển thị trực tiếp thông tin lên màn hình, thay vì buộc người dùng phải theo dõi qua smartphone.

 


Mi Band 2 đầu tiên đã về tới thị trường Việt Nam

Mi Band 2 đầu tiên đã về tới thị trường Việt Nam

Cấu hình chi tiết và tính năng có trên vòng đeo tay Xiaomi Mi Band 2:

- Màn hình OLED tiết kiệm năng lượng, hiển thị thông tin, kích thước 0,42 inch (chống xước, chống bám vân tay).

- Phím cứng đa năng giúp hiển thị thời gian, nhịp tim và các chế độ khác.

- Thuật toán đếm bước đi được cải thiện tính chính xác.

- Cảm biến đo nhịp tim hiệu quả hơn.

- Cảnh báo ít vận động, thông báo qua chế độ rung để nhắc nhở người dùng.

- Theo dõi và chăm sóc giấc ngủ tốt hơn.

- Dây đeo sử dụng vật liệu thân thiện với da tay.

- Mở khóa smartphone Xiaomi bằng Mi Band 2.

- Rung khi có cuộc gọi và tin nhắn.

- Bluetooth 4.0 thế hệ thứ 2.

- IP67 chống nước và chống bụi.

- Pin dùng 20 ngày.

- Tối ưu hóa giao diện Mi Fit 2.0.

- Tương thích với smartphone Android / iOS.

- Bốn màu sắc tùy chọn: đen, xanh dương, xanh lá cây và màu cam.

 

Về cơ bản, Mi Band 2 được đóng gói tương tự các vòng đeo thông minh Xiaomi trước đó. Mở hộp sản phẩm, chúng ta sẽ nhận được: dây đeo cao su có khóa cài, bộ điều khiển Mi Band 2 hình con nhộng, sách hướng dẫn sử dụng, và cuối cùng là dây sạc dành cho vòng đeo tay này.

 


Màn hình OLED trên Mi Band 2 có thể hiển thị thời gian

Màn hình OLED trên Mi Band 2 có thể hiển thị thời gian

Như đã đề cập, màn hình OLED là cải tiến lớn nhất được Xiaomi đưa lên Mi Band 2. Thông qua màn hình, chiếc vòng đeo tay thế hệ thứ 3 của Xiaomi sẽ hiển thị cho người dùng những thông tin cơ bản như: thời gian, nhịp tim, số bước đi, lượng calo tiêu thụ, hay thời lượng pin.

 


Màn hình Mi Band 2 được trang bị thêm tấm kính chống xước, chống bám vân tay

Màn hình Mi Band 2 được trang bị thêm tấm kính chống xước, chống bám vân tay

Đặc biệt, màn hình này cũng được Xiaomi trang bị thêm tấm kính chống xước, chống bám vân tay. Nhà sản xuất Trung Quốc cho biết, chất liệu dây cao su trên Mi Band 2 lần này cũng đã được làm mới. Qua trải nghiệm, đúng là dây đeo có mềm mại hơn, cho cảm giác thân thiện hơn với da tay.

 


Dây cao su mềm mại và thân thiện với da tay

Dây cao su mềm mại và thân thiện với da tay

Điều thú vị nữa là trọng lượng của Mi Band 2 rất nhẹ. Khi đeo chiếc vòng này trên tay, chúng ta không hề có cảm giác vướng víu hay nặng nề. Ngược lại, thiết bị có kích thước rất vừa vặn với tay nam giới, ôm sát vào phần cổ tay, thao tác bấm khóa cũng đơn giản và ít phải dùng lực hơn.

 


Cảm giác đeo tay Mi Band 2 rất thoải mái

Cảm giác đeo tay Mi Band 2 rất thoải mái

Sử dụng Mi Band 2 ra sao?

Để sử dụng được Mi Band 2, chúng ta cần tải về ứng dụng Mi Fit có sẵn trên App Store(dành cho iPhone) hoặc Google Play (dành cho smartphone Android). Sau khi đăng nhập bằng tài khoản Xiaomi (hoặc đăng kí tài khoản mới), chúng ta sẽ khám phá được đầy đủ các chức năng của chiếc vòng đeo tay thông minh này. Mi Band 2 sẽ kết nối với smartphone iOS / Android thông qua sóng Bluetooth.

 

 


Mi Band 2 xách tay hiện được niêm yết với mức giá 690.000 đồng

Mi Band 2 xách tay hiện được niêm yết với mức giá 690.000 đồng

Về mặt tính năng, màn hình OLED 0,42 inch của Mi Band 2 sẽ hiển thị được 5 thông số chính là: thời gian, nhịp tim, số bước đi, lượng calo tiêu thụ và thời lượng pin. Để chuyển đổi giữa các thông số này, Mi Band 2 đi kèm 01 nút cứng dạng bấm, đặt ở ngay trên màn hình hiển thị.

 


Màn hình Mi Band 2 có thêm nút vật lý

Màn hình Mi Band 2 có thêm nút vật lý

Trong đó, các thông này sẽ hiển thị lần lượt qua thao tác chạm của người dùng. Nghĩa là ở một thời điểm, Mi Band 2 sẽ chỉ hiển thị được một thông số nhất định. Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng, người dùng sẽ chạm vào nút này để xem được những thông tin mà mình quan tâm.

 


Nút vật lý thao tác dạng chạm trên Mi Band 2

Nút vật lý thao tác dạng chạm trên Mi Band 2

Còn lại, các tính năng có trên Mi Band 2 hầu như được Xiaomi trang bị tương tự chiếc vòng đeo tay Mi Band 1S trước đó. Cụ thể, bên trong Mi Band 2 tích hợp thuật toán đếm bước đi đã được cải thiện tính chính xác, cảm biến đo nhịp tim hiệu quả hơn, theo dõi và chăm sóc giấc ngủ tốt hơn.

 


Mi Band 2 chống nước theo tiêu chuẩn IP67

Mi Band 2 chống nước theo tiêu chuẩn IP67

Mi Band 2 sẽ rung khi có cuộc gọi và tin nhắn tới, cho phép người dùng mở khóa smartphone khi đưa chiếc vòng đeo tay này vào gần, cảnh báo tình trạng ít vận động, thông báo qua chế độ rung để nhắc nhở người dùng, sử dụng kết nối Bluetooth 4.0 thế hệ thứ 2, kết nối liên tục nhưng ít gây hao pin.

 


Cảm biến nhịp tim phía sau Mi Band 2

Cảm biến nhịp tim phía sau Mi Band 2

Đặc biệt, thời lượng pin trên Mi Band 2 cũng được Xiaomi cải thiện rất nhiều, nâng lên con số 20 ngày sử dụng với 01 lần sạc. Đồng thời, thiết bị cũng chống nước, chống bụi theo tiêu chuẩn IP67. Người dùng có thể đi mưa, thoải mái rửa tay mà không sợ Mi Band 2 bị ngấm nước.

Bài đánh giá chi tiết vòng đeo tay Mi Band 2 sẽ được chúng tôi gửi tới bạn đọc trong thời gian sớm nhất. Với mọi thắc mắc liên quan tới Mi Band 2, bạn đọc có thể đặt câu hỏi ở phần bình luận bên dưới.

 

Bạn có thể tham khảo và đặt mua sản phẩm

 

 

Xin chân thành cảm ơn đơn vị Mi Việt Nam đã hỗ trợ chúng tôi thực hiện bài viết này!

Bình luận

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: