Lắp đặt camera quan sát Bình Thạnh- Công trình tiêu biểu

Lắp đặt camera quan sát Bình Thạnh- Công trình tiêu biểu

18/05/2016

-

cameranhnhat.com

-

0 Bình luận

Lắp đặt camera quan sát Bình Thạnh- Công trình tiêu biểu

Lắp đặt camera quan sát Bình Thạnh- Công trình tiêu biểu

Công ty TNHH Sản xuất Thương mại Ánh Nhật tự hào là một công ty thiết kế, tư vấn, phân phối và lắp đặt camera quan sát các hệ thống an ninh, hệ thống kiểm soát, thiết bị mạng, thiết bị nhà thông minh uy tín và chuyên nghiệp. Với thế mạnh là đơn vị phân phối của nhiều nhãn hiệu camera cũng như thiết bị an ninh hàng đầu thế giới như Panasonic, Sanyo, Sony, Avtech, Hikvision, Dahua, Vdtech, Quetek, Karassn, Honeywell, Commax,.. Ánh Nhật luôn tự tin về chất lượng sản phẩm, thị trường, giá cả, dịch vụ để có thể đem lại cho khách hàng các sản phẩm và dịch vụ tốt nhất với giá cả cạnh tranh nhất.

Được thành lập năm 2009, với những nhân tố lãnh đạo và kỹ thuật đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực an ninh, an toà, đã tư vấn thiết kế và trực tiếp chỉ đạo thi công cho nhều công trình lớn nhỏ, cùng với đường hướng hoạt động rõ ràng nên ngay từ khi thành lập Anh Nhật đã đủ sức để cạnh tranh với các công ty cùng ngành nghề. Bên cạnh đó với mục tiêu trở thành một trong những Công ty An ninh, An toàn hàng đầu Việt Nam, chúng tôi luôn nỗ lực nghiên cứu và thử nghiệm để đưa ra được những giải pháp tối ưu nhất có thể đáp ứng được tối đa nhất những nhu cầu của khách hàng.

Một số công trình tiêu biểu về Lắp đặt camera quan sát Bình Thạnh

1.  Ngân hàng Sài Gòn Công Thương Saigonbank - Chi nhánh Bình Hòa - Nơ Trang Long, Q. Bình Thạnh, Tp. HCM - lắp đặt camera quan sát , lắp đặt báo khói , báo trộm

Ngân hàng Saigonbank - Chi nhánh Bình Hòa

2. Công ty TNHH Sơn Tùng – Quốc lộ 1A, p. Linh Trung, Q. Thủ Đức. - lắp đặt hệ thống 16 camera giám sát qua mạng.
3. Công ty Thêu Trang Chi - Đường Tam Bình, P. Tam Bình, Thủ Đức - lắp đặt hệ thống 16 camera quan sát
4. Công ty SX TM Tiến Nga - Đường Linh Đông, P. Linh Đông, Thủ Đức -lắp đặt camera quan sát ( 3 hệ thống 30 camera quan sát)
5. Trường mầm non tư thục Hiếu Trung cơ sở 2 – KDC Bình Dân, P. Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức, Tp. HCM - lắp đặt hệ thống camera giám sát qua mạng ( 14 cái), hệ thống báo khói, máy chấm công vân tay.
6. Nhà phân phối VPP Đức Lợi - Đặng văn Bi, P. Trường Thọ, Q. Thủ Đức - lắp đặt hệ thống báo trộm ( 24 đầu báo), lắp đặt camera quan sát ( 8 camera)
7. Khách Sạn Anh Thương 1 – 139/2 Đặng Văn Bi, P. Trường Thọ, Q. Thủ Đức - lắp đặt hệ thống camera quan sát (16 cái), lắp đặt hệ thống tổng đài điện thoại, hệ thống mạng wifi

Bình luận

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: