Hệ thống camera giám sát cho những tính năng cơ bản nào?

Hệ thống camera giám sát cho những tính năng cơ bản nào?

21/07/2018

-

Khoa Nguyễn

-

0 Bình luận

Hệ thống camera giám sát cho những tính năng cơ bản nào?

Dưới đây Ánh Nhật camera sẽ giới thiệu đến quý khách hàng các cấu tạo và tính năng cơ bản của 1 hệ thống camera giám sát.

Tính năng quan sát

Tất cả các dòng camera đều mang chức năng là quan sát và được gắn vào đầu ghi hình. Đầu ghi hình sẽ kết nối với màn hình hiển thị như: ti vi, máy tính và sẽ hiện lên màn hình quan sát. Hình ảnh sẽ được ghi lại trong ổ cứng của đầu ghi hình. Bắt buộc lắp camera ở những vị trí góc cao sở hữu thể quan sát bao phủ rẻ nhất và giảm thiểu lắp ngược sáng. Chúng ta với thể bằng máy tính để đấu nối và theo dõi hệ thống camera quan mạng internet 1 bí quyết dễ dàng.

Tính năng hiển thị nhiều vị trí cùng khi

Với đầu ghi hình chuyên dụng được thứ trong hệ thống camera quan sát, bạn mang thể tậu rộng rãi chế độ xem như: một kênh, 4 kênh, 6 kênh... Cùng một khi. Chế độ xem 1 kênh là lúc bạn muốn quan sát rõ 1 hình ảnh cụ thể nào đó. Còn những chế độ khác là khi bạn muốn quan sát tổng thể các vị trí với lắp đặt camera.

Camera quan sát cần thiết cho mọi gia đình 

Tính năng ghi hình và lưu trữ hình ảnh

Tất cả hình ảnh được camera ghi lại sẽ được lưu trữ trong ổ cứng của đầu ghi hình. Nó giúp bạn với thể xem lại các hình ảnh nhằm phát hiện các hành vi trộm cắp, gian lận hay với thể là băng chứng để buộc tội. Do camera hoạt động liên tục cần hình ảnh đưa vào ổ cứng luôn là dữ liệu mới đè lên dữ liệu cũ, nên ổ cứng luôn trong tình trạng hoạt động. Để đảm bảo hiệu quả bạn bắt buộc mua ổ cưng chuyên dụng dành riêng cho camera. Hình ảnh được camera ghi lại được định dạng ở mp4 cần khách hàng dễ dàng xem lại videp trên đầu ghi hình.

Tính năng chọn kiếm và xem lại hình ảnh

Đầu ghi hình của camera sẽ cho phép người mua sắm kiếm hình ảnh theo khung giờ, theo tháng, theo năm. Bạn với thể tua nhanh hoặc xem lại hình ảnh sắm kiếm một phương pháp dễ dàng. 1 Số đầu ghi hình chất lượng tốt còn hỗ trợ xem hết cả camera trong cộng một khi. Khi muốn xem lại 1 hình ảnh cụ thể nào ấy bạn chỉ phải zoom vào hình camera.

Tính năng xem hệ thống camera qua mạng

Khi bạn đi công tác xa hay không có mặt trực tiếp tại vị trí lắp đặt camera, thì với tính năng xem hình ảnh qua mạng dù bạn với ở bất cứ đâu cũng có thể biết chính xác những sự việc đang được diễn ra tại vị trí lắp camera. Chỉ nên mang 1 cái điện thoại, máy tính ipad có kết nối mạng là bạn đã quan sát được dù ở đầu, trong thời điểm nào.

Hệ thống camera quan sát 

Trên đây là 1 số tính năng cơ bản mà bất cứ một hệ thống camera quan sát nào cũng nên mang. Một số chức năng có thể thay đổi so mang hệ thống camera ko dây, hệ thống camera ip ko nên sở hữu đầu ghi hình.


Trường hợp bạn đang mang nhu cầu lắp đặt hệ thống camera quan sát cho ngôi nhà, văn phòng, bệnh viện, trường học... Hãy địa chỉ đến Ánh Nhật. Mang nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong nghề chúng tôi sẽ lựa mua mẫu camera, đầu ghi hình phù hợp có nhu cầu của bạn. Shop tới Ánh Nhật camera theo số điện thoại 08 888 71 999 - 0908 185 786 hoặc truy cập vào trang https://cameraanhnhat.com/

Bình luận

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: