Cung cấp, cài đặt tên miền xem camera qua mạng giá rẻ nhất, ổn định nhất

Cung cấp, cài đặt tên miền xem camera qua mạng giá rẻ nhất, ổn định nhất

29/12/2015

-

Cường

-

0 Bình luận

Cung cấp, cài đặt tên miền xem camera qua mạng giá rẻ nhất, ổn định nhất

 

CHUYÊN CUNG CẤP VÀ CÀI ĐẶT TÊN MIỀN DYNDNS XEM CAMERA QUAN SÁT QUA MẠNG INTERNET, ĐIỆN THOẠI DI ĐỘNG, MÁY TÍNH BẢNG
Công TNHH SX TM Kỹ thuật Anh Nhật - đơn vị chuyên cung cấp và lắp đặt camera quan sát qua mạng điện thoại, internet,..
Hiện nay nhu cầu lắp đặt camera quan sát để theo dõi, giám sát sản xuất, bán hàng, trẻ nhỏ là nhu cầu rất phổ biến của người tiêu dùng. Với lợi thế giá thành giảm, hình ảnh camera được nâng cao - chuẩn HD - nên rất nhiều người tiêu dùng chọn lựa là công cụ để hỗ trợ mình trong việc buôn bán, quản lý cũng như bảo vệ. Vì vậy nhu cầu xem camera, giám sát công việc qua mạng từ xa, qua điện thoại khi đi khỏi nhà hay đi công tác là vô cùng thiết yếu. Nhưng muốn được như vậy phải phụ thuộc vào các yếu tố sau:
1. đường truyền mạng ổn định
2. Đầu ghi hoạt động tốt
3. Tên miền xem qua mạng ổn định, không bị rớt

Xét về 3 yếu tố trên thì hầu hết các hệ thống đáp ứng được 2 yếu tố 1 và 2, nhưng về yếu tố thứ 3 thì hiện nay trên thế giới chỉ có trang dyndns.com là cung cấp được cho chúng ta một tên miền ổn định nhất, tương thích cao nhất với tất cả modem và có chế độ update nhanh nhất, đáp ứng gần như hoàn hảo nhu cầu giám sát camera qua mạng của người sử dụng. Nhưng hiện nay việc đang ký và mua khá khó khăn, Các Công ty cần có thẻ thanh toán quốc tế và chứng minh được tài khoản chưa từng đăng ký gian lận, hay hack thì mới mua được tên miền nên hiện nay một số Công ty lắp đặt chỉ đăng ký các tên miền miễn phí cho người sử dụng như no-ip.com , dns.com với các yếu điểm: không ổn định, dễ rớt, phải update lại thường xuyên, hay bị xóa tài khoản sáu 1 tháng nếu không đang ký lại.


Công ty TNHH SX TM Kỹ thuật Anh Nhật là một trong những số ít các Công ty có được tài khoản chính thức tại trang web dyndns.com để cung cấp tên miền cho người sử dụng.
Bảng giá phí cung cấp và cài đặt tên miền dyndns chuyên dụng cho hệ thống camera quan sát:
1. cung cấp tên miền và cài đặt từ xa thông qua teamviewer: 250.000/1 tên miền/ 1 năm
2. Cung cấp tên miền và cài đặt tận nơi tại TP.HCM: 300.000/ 1 tên miền/ 1 năm - Phí duy trì các năm tiếp theo:250.000/ 1 năm
Các Khách hàng ở tỉnh sẽ cộng thêm phí di chuyển tùy theo khoảng cách.
Tên miền được bảo hành và được hỗ trợ trong suốt quá trình sử dụng.

Bình luận

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: